CÁCH LỰA CHỌN KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY

Kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Lựa chọn kho lạnh bảo quản trái cây là cách tốt nhất vì sau thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt. Không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Nắm bắt được vấn đề này, Panel Cách Nhiệt sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn kho lạnh bảo quản các loại trái cây phù hợp. Nhiệt độ để bảo quản các loại trái cây, hoa quả trong kho lạnh Mỗi loại trái cây đều có đặc tính và các thành phần riêng khác nhau. Để bảo quản được một số lượng lớn trái trong các loại tủ mát hay tủ đông là điều rất khó. Bởi vì mỗi loại trái cây này nhiệt độ thích hợp riêng. Vì vậy nên lựa chọn kho lạnh bản quản trái cây phù hợp mới đem lại hiểu quả kính tế. Với kinh nghiệm thực tiễn của Panel Cách Nhiệt trong lĩnh vực thiết kế và thi công kho lạnh đã giúp cho chúng tôi nhận biết được biểu đồ nhiệt độ để bảo quản hoa quả trái cây như thế nào là phù hợp. Một số hoa quả không thể giữ trong tủ lạnh và một số loại hoa quả trái cây lại được giữ lạnh rất tốt trong kho lạnh. Quả dứa: là loại quả không chịu được nhiệt ở dưới 7°C vì vậy bạn không nên để bảo quản trong kho lạnh, với loại quả này thì bạn nên để nơi khô thoáng hoặc kho mát nhiệt độ 10-18­°C. Cùi dừa: Giữ trong nước và để tủ mát. Chanh leo: Lấy nước cốt bảo quản nhiệt độ âm. Xoài: Nếu quả chưa chín, hãy giữ nơi thoáng mát (từ 6 – 9°C), tránh giữ lạnh. Lê và táo: bảo quản nhiệt độ 0 – 5°C. Cà chua: Không nên để lạnh, chỉ nên giữ mát trên 12°C Dịch vụ của chúng tôi: 1) 7 ngày / 24 giờ. 2) Trả lời email sau 5 giờ. 3) 10 dây chuyền sản xuất cho thời gian giao hàng ngắn. 4) Hỗ trợ tham quan nhà máy. Tại sao chọn chúng tôi? 1) Lợi nhuận tốt cho dự án của bạn vì giá thấp của chúng tôi. 2) Danh tiếng tốt cho công ty của bạn vì chất lượng cao của sản phẩm của chúng tôi. 3) Đơn đặt hàng liên tục từ khách hàng của bạn vì sự thỏa mãn của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *