Menu Đóng

Danh Mục: Vật Liệu Cách Âm – Vách ngăn cách âm, vách ngăn cách nhiệt

 Tấm Vách Ngăn Cách Nhiệt Cách âm

Tấm vách ngăn cách nhiệt giá rẻ Hải Việt là sản phẩm có tính ứng dụng cao. Sản phẩm có thể sử dụng thay thế hình thức gạch, bê tông truyền thống. Đồng thời mang lại hiệu quả cách nhiệt cách âm hoàn hảo.

Vách ngăn cách nhiệt Hải Việt – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Rất nhiều sản phẩm mới được ra đời và ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó không thể không kể tới lĩnh vực xây dựng thông qua những sản phẩm vách ngăn hiện đại. Được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến. Tấm vách ngăn cách nhiệt giá rẻ đang dần trở thành phương pháp lắp ghép chủ yếu. Các tấm vách panel cách nhiệt sở hữu những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều công trình.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Vách Ngăn Cách Nhiệt Giá Rẻ Hải Việt

Ưu điểm đầu tiên không thể không kể tới của vách ngăn cách nhiệt giá rẻ Hải Việt đó là công dụng cách âm, cách nhiệt vượt trội cùng đặc tính chống cháy. Đồng thời đảm bảo môi trường bề mặt luôn sạch sẽ, thẩm mỹ với 2 lớp tôn mạ màu bên ngoài.

Từ đó, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Cũng như tránh được hiện tượng nấm mốc, mối mọt. Trong thời tiết có độ ẩm lớn so với các loại tường xây truyền thống hay các bức tường bằng gỗ.

Ngoài ra, vách ngăn panel cách nhiệt còn có trọng lượng nhẹ góp phần rút ngắn thời gian thi công. Giảm thiểu chi phí ở mức tối thiểu.

0912757882