Menu Đóng

TIÊU CHUẨN KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY

kho lạnh bảo quản trái cây

Tiêu chuẩn kho lạnh bảo quản trái cây 

Kho lạnh bảo quản trái cây là gì?

Ngày nay, kho lạnh đã trở nên quen thuộc và là công cụ bảo quản thực phẩm hương liệu, trái cây hiệu quả nhất. Giúp cho sản phẩm được bảo quản không bị hư hại, ôi thiu. Đặc biệt với khí hậu miền nam bốn mùa nắng nóng như hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho quý bạn đọc, đối tác, chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về kho lạnh bảo quản trái cây.

Kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Lựa chọn kho lạnh là phương pháp bảo quản tốt nhất vì giúp còn giữ được chất lượng, độ tươi ngon trong một thời gian dài. Không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Nắm bắt được vấn đề này, sanphamcachnhiet.vn sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn kho lạnh bảo quản các loại trái cây phù hợp.

kho lạnh bảo quản trái cây

Công dụng của kho lạnh bảo quản trái cây

Kho lạnh giúp bảo quản chất lượng thực phẩm, giúp cho trái cây đảm bảo giữ được dinh dưỡng và độ tươi ngon cần thiết. Trái cây luôn được trồng ở nơi xa thành phố, nơi nhu cầu tiêu thụ cao nhất. Vì vậy, để hoa quả giữ được độ tươi ngon khi chuẩn bị xuất kho hoặc ngay khi bảo quản. Thì việc sử dụng kho lạnh là việc làm đúng đắn và hợp lý, tránh thiệt hại kinh tế hữu hiệu nhất. Thi công 1 kho lạnh để bảo quản trái cây rất quan trọng và cần thiết cho mọi

Tiêu chuẩn nhiệt độ để bảo quản các loại trái cây, hoa quả trong kho lạnh

kho lạnh bảo quản trái cây

Mỗi loại trái cây đều có đặc tính và các thành phần riêng khác nhau. Để bảo quản được một số lượng lớn trái trong các loại tủ mát hay tủ đông là điều rất khó. Bởi vì mỗi loại trái cây này nhiệt độ thích hợp riêng. Nên lựa chọn kho lạnh bảo quản trái cây phù hợp mới đem lại hiểu quả kính tế. Với kinh nghiệm thực tiễn của Công ty Cách nhiệt Hải Việt trong lĩnh vực thiết kế và thi công kho lạnh. Chúng tôi thiết kế được biểu đồ nhiệt độ phù hợp phục vụ việc bảo quản hoa quả trái cây.

Đặc tính bảo quản của một số loại trái cây bạn nên biết!

Một số hoa quả không thể giữ trong tủ lạnh và một số loại hoa quả trái cây lại được giữ lạnh rất tốt trong kho lạnh.

  • Quả dứa (miền nam gọi là trái thơm): là loại quả không chịu được nhiệt ở dưới 7°C vì vậy bạn không nên để bảo quản trong kho lạnh. Với loại trái cây này bạn nên để nơi khô thoáng hoặc kho mát nhiệt độ 10-18­°C.
  • Cùi dừa: Giữ trong nước và để tủ mát.
  • Chanh leo: Lấy nước cốt bảo quản nhiệt độ âm.
  • Xoài: Nếu trái chưa chín, nên giữ nơi thoáng mát (từ 6 – 9°C), tránh giữ lạnh khiến trái bị mềm thâm, không chín được.
  • Lê và táo: bảo quản nhiệt độ 0 – 5°C.
  • Cà chua: Chỉ cần giữ trong tủ mát trên 12°C, không cần bảo quản trong kho lạnh.

Một trong những đặc điểm nổi bật của kho lạnh bảo quản thực phẩm. Chính là giúp bà con nông dân, những người trồng cây, những doanh nghiệp kinh doanh hoa qu… Thu được nhiều lợi nhuận hơn, ít bị hư hỏng do nhiệt độ cao.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công tấm panel kho lạnh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT
Chuyên sản xuất & kinh doanh
Panel cách nhiệt, Tôn cách nhiệt, Mút xốp bọc hàng
7/41 Đại lộ Bình Dương, Bình Đức Bình Hòa, Thuận An Bình Dương
(Đối diện LOTTE MART Bình Dương gần cầu Ông Bố)

 

 

 

 

 

 

 

0912757882