Menu Đóng

TÔN CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Tôn cách nhiệt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

TÔN CÁCH NHIỆT EPS GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Tôn cách nhiệt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh là giải pháp hiệu quả trong việc ngăn chặn tác động từ bên ngoài.. Những căn nhà xưởng, nhà dân dụng lợp mái tôn thường nhiệt độ cao. Do chịu ảnh hưởng từ ánh nắng Mặt Trời. Sự ra đời của tôn cách nhiệt mang đến cho ngành xây dựng một sự lựa chon tuyệt vời.

Tôn cách nhiệt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Tôn cách nhiệt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh gồm 3 lớp:

– Mặt trên: Là lớp tôn nền (có thương hiệu) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chịu va đập, chống gỉ, chịu lực nén lực kéo tốt. Trên bề mặt được cán 3 sóng hoặc 3 sóng. Chiều cao sóng lớn có tác dụng chống tràn nước.

– Lõi xốp giữa: Là lớp cách nhiệt EPS dạng xốp được sản xuất từ hạt nhựa Expandable Polystyrene. Lớp này có độ dày từ 50 – 150 (mm) và có đặc tính cách nhiệt, cách âm, chống nóng tốt.

– Lớp dưới cùng: Là lớp tôn nền có cấu tạo tương tự lớp trên cùng hoặc đặt theo tiêu chuẩn khác nhau. Bề mặt 2 mặt tôn này được cán gân nhỏ để tăng tính chịu lực. Hoặc làm phẳng trong các công trình phòng sạch có độ thẩm mỹ cao.

Dưới tiết trời khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam, nhất là TPHCM. Nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của nắng nóng quanh năm. Việc sử dụng tôn thông thường khiến cho nhiệt độ bên trong và bên ngoài không có sự chênh lệch. Gây ảnh hưởng đến công tác sản xuất, làm việc và sinh hoạt.

Chính vì thế, sự xuất hiện của tôn cách nhiệt EPS giúp hạn chế tác động của nhiệt độ bên ngoài trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Bảo vệ máy móc (nhiệt độ cao sẽ khiến máy bị đốt nóng, một số nơi chứa các chất dẫn nhiệt có thể cháy) và sức khỏe của con người (hạn chế mất nước, làm mát cơ thể).

Ưu điểm của tôn cách nhiệt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Tôn cách nhiệt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh có các ưu điểm khác như:

Dễ thi công lắp đặt: Với kiểu dáng đơn giản, tôn có thể thi công lắp đặt một cách dễ dàng. Chỉ cần biết một chút kỹ thuật, chủ sở hữu công trình có thể cách nhiệt hiệu quả.

Bền đẹp với thời gian: Vật liệu không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường và thời tiết.

Dễ dàng vệ sinh: Chủ công trình có thể vệ sinh dễ dàng mà không cần đến các phương tiện hoặc kỹ thuật vệ sinh nào khác.

Có khả năng tái sử dụng: Sản phẩm có thể sử dụng lại bất cứ lúc nào mà không cần lo ngại về chất lượng và khả năng cách nhiệt.

Độ thẩm mỹ cao: Vật liệu có độ thẩm mỹ cao với đa dạng màu sắc, kiểu thiết kế đẹp.

Vì những ưu điểm trên, tôn cách nhiệt giá rẻ EPS xứng đáng là sự lựa chọn của nhiều công trình dân dụng và công nghiệp hiện nay.

Thông số kỹ thuật

Tôn cách nhiệt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Đặc tính: EPS là một dạng kết cấu hạt nhựa khép kín có chứa các nguyên tử cacbon và hydro, trọng lượng nhẹ. Loại hạt này giúp cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống sock, chống mốc, chịu nhiệt chịu nén cao.

Kích cỡ, thông số kỹ thuật:

– Độ dày: 50-100 mm

– Chiều rộng: 1020 mm

– Chiều dài tùy theo yêu cầu của khách hàng

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dày/mỏng của panel sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình.

– Tỷ trọng tiêu chuẩn : 16 kg/m3

– Hệ số truyền nhiệt ổn định : λ = 0,035 KCal/m.h.oC

– Lực kéo nén: P = 3,5 kg/cm2

– Lực chịu uốn: P = 6,68 kg/cm2

– Hệ số hấp thụ: μ = 710 μg/m2.s

Ứng dụng của tôn cách nhiệt giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh:

Tôn cách nhiệt giả rẻ tại TP Hồ Chí Minh dùng để lắp đặt Nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm. Thuốc thú y, phòng thí nghiệm, phòng mổ, kho thường, kho đông lạnh, Nhà máy điện tử, văn phòng,…

Công ty CP Sơn Hải Việt là đơn vị cung cấp tôn cách nhiệt EPS giá rẻ, chất lượng tốt tại TPHCM. Sản phẩm được sản xuất với quy trình công nghệ liên tục. Mỗi tấm tôn được cấu thành bởi lõi polystyrene,  bao bọc bằng thép colorbond dày 86% ẩm.

Chính vì các thành phần cấu tạo trên cùng với đặc tính định hình cao của EPS. Khi sử dụng tôn cách nhiệt này. Chủ công trình sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng cũng như rút ngắn thời gian thi công. Bên cạnh các ưu điểm vốn có của tôn cách nhiệt. Sản phẩm do Sơn Hải Việt cung cấp còn có trọng lượng nhẹ và chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đây là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kho lạnh, nhà xưởng, nhà dân dụng cũng như văn phòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các loại tôn cách nhiệt EPS giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912757882