Menu Đóng

XỐP HƠI BỌC HÀNG

Xốp hơi bọc hàng

XỐP HƠI BỌC HÀNG, XỐP BÓP NỔ, XỐP BÓNG KHÍ

Công ty Sơn Hải Việt sản xuất xốp hơi bọc hàng hóa.  Lót hàng lót trái cây, lót bọc đồ gỗ, bọc lót đồ mỹ phẩm, đồ thủy tinh gốm sứ, linh kiện điện tử..
Xốp hơi bọc hàng có tác dụng chống trầy xước, chống va đập dùng trong vận chuyển. Bảo quản hàng hóa tránh tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc môi trường bên ngoài.
Cấu tạo: Bề mặt cuộn xốp hơi bóp nổ  chứa những hạt bong bóng nhỏ có màu trong suốt, căng tròn, mềm mại. Đường kính từ 10MM. nếu bóp mạnh có thể nổ, tạo ra những tiếng kêu lách tách.
Xốp hơi bọc hàng
Màng xốp hơi là sản phẩm dạng cuộn được làm từ hạt nhựa nguyên sinh. Trên bề mặt của những cuộn màng xốp hơi này có những hạt bong bóng nhỏ được bơm đầy khí. Thông thường những hạt bong bóng khí có đường kính rất nhỏ từ 10mm. Nếu bóp mạnh những chiếc bong bóng khí sẽ nổ và tạo ra những tiếng kêu lách tách.

Ưu điểm của Mút xốp hơi bọc hàng

Màng xốp hơi bọc hàng cũng là sản phẩm có độ dẻo dai đàn hồi cao.
Màng xốp hơi bọc hàng không độc hại hay ảnh hưởng tới con người khi sử dụng.
Màng xốp hơi Có tính năng chống rung chống sốc,chống va đập, giảm chấn.
Màng xốp hơi là sản phẩm rất êm, nhẹ, mềm mại. Do đó khi rơi sản phẩm xuống hoặc gặp va chạm mạnh này chúng sẽ làm giảm lực tác động lên sản phẩm. Do đó sẽ phần nào giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn khi bị rơi hoặc va đập.

Xốp hơi bọc hàng
Xốp hơi bọc hàng

Màng xốp hơi cũng là sản phẩm có tính dai, bền và vô cùng sạch. Không gây hại đến sản phẩm cũng như không làm biến dạng hay có bất kỳ một ảnh hưởng xấu tới sản phẩm.
Sản phẩm màng xốp hơi này cũng rất dễ sử dụng. Chúng tôi nhận gia công thành dạng Túi Xốp Hơi với các kích thước khác nhau theo quy cách yêu cầu của quý khách..

Sản phẩm có khổ rộng 1,5 m giúp hạn chế được các mẩu thừa, tiết kiệm chi phí khi sử dụng sản phẩm.
Quý khách có nhu cầu mua màng xốp hơi xốp bóp nổ vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT
  • ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – BÌNH ĐỨC, BÌNH HÒA
  • THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG
  • Báo giá: 0912.757.882 – 0932.015.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912757882